Cộng đồng lên tiếng

Xem video này bạn sẽ biết người Trung Quốc gian lận tinh vi như thế nào!

Trần Lưu

Health+ | Video ghi lại cảnh một số người bán hàng Trung Quốc thực hiện hành vi gian lận, lừa đảo khách hàng 1 cách tinh vi và trắng trợn.
Xem video này bạn sẽ biết người Trung Quốc gian lận tinh vi như thế nào!
"Bóc mẽ" hành vi gian lận tinh vi của 1 bộ phận người bán hàng Trung Quốc

Theo đoạn video này, trong lúc cân hải sản tươi sống cho khách hàng, người bán hàng này đã rất nhanh tay tráo ngay túi hàng do khách lựa chọn với một túi hàng đã được chuẩn bị sẵn phía sau dưới (vị trí khách hàng không thể nhìn thấy). Hành động này liên tục được lặp lại sau đó.

Xem video này bạn sẽ biết người Trung Quốc gian lận tinh vi như thế nào! - Ảnh 1Người bán hải sản tráo túi hàng khách chọn với túi hàng đã chuẩn bị sẵn (Ảnh cắt từ clip)

Tương tự mặt hàng hải sản, ở 1 video khác, người bán hàng hoa quả cũng đã tráo túi hoa quả do khách lựa chọn với 1 túi hoa quả kém chất lượng hơn đã được chuẩn bị sẵn từ trước.

Xem video này bạn sẽ biết người Trung Quốc gian lận tinh vi như thế nào! - Ảnh 2Hoa quả khách hàng lựa chọn cũng được tráo với túi hàng đã chuẩn bị trước

Điểm chung của 2 video này là hành vi tráo hàng được thực hiện rất tinh vi và khách hàng không thể phát hiện ra được. Món hàng mà khách hàng nhận lại được hoặc không đủ số lượng đã bỏ tiền ra mua, hoặc là sản phẩm kém chất lượng.

Từ video này, người tiêu dùng nên cảnh giác hơn khi đi mua sắm để không phải bị "qua mặt" bởi những người bán hàng như trong video.

Trần Ngọc H+