Hỏi đáp Thực phẩm chức năng

Bị ngứa, nổi mẩn, có nên dùng Eczestop?

Ngọc Thịnh

Health+ | Chào chuyên gia, tôi có nghe về sản phẩm Eczestop nhưng chưa hiểu sản phẩm này có tác dụng gì? Tôi hay bị ngứa, nổi mẩn khi thay đổi thời tiết nghi viêm da cơ địa. Hàng xóm có cho tôi tuýp Eczestop, nói phù hợp với bệnh của tôi nhưng tôi chưa dám dùng. Xin hỏi, tôi bị làm sao? Có nên dùng tuýp sản phẩm đấy không? (Đào Xuân Trường)
Bị ngứa, nổi mẩn, có nên dùng Eczestop?
Mẩn ngứa khi thay đổi thời tiết có thể là dấu hiệu củaị viêm da dị ứng

Trả lời:

Chào bạn!

Eczestop là sự kết hợp của kẽm salicylate với nhiều thành phần khác, giúp tăng cường tác dụng điều trị eczema một cách hiệu quả và toàn diện. Trong thành phần của Eczestop có kẽm giúp kiểm soát hệ thống miễn dịch, từ đó tăng cường khả năng miễn dịch cho da, nano bạc có tác dụng chống viêm và diệt khuẩn phổ rộng bằng cách phá hủy chức năng của màng tế bào vi sinh vật và hoạt tính của các men, chitosan có tác dụng chống oxy hóa, kháng khuẩn, ức chế sự chết tế bào trên da.

Vì vậy, có thể thấy rằng, kem làm sạch da Eczestop là một công thức toàn diện giúp tăng cường sức khỏe của làn da, giúp giảm ngứa, giảm dị ứng, giảm viêm, sát khuẩn, làm sạch da, đồng thời giúp dưỡng ẩm và tăng cường tái tạo da, từ đó giúp hỗ trợ điều trị eczema, dự phòng eczema tái phát một cách hiệu quả. Nếu bạn được chẩn đoán chính xác là viêm da cơ địa thì bạn dùng kem Eczestop là thích hợp. Tuy nhiên, trường hợp của bạn thì nên đi khám trước khi dùng, biểu hiện ngứa, nối mẩn khi thay đổi thời tiết cũng có thể là dị ứng nữa.

Chúc bạn sức khỏe!

Dược sỹ Nguyên Hương

Bị ngứa, nổi mẩn, có nên dùng Eczestop? - Ảnh 1

Kem làm sạch da Eczestop: Hết ngứa, sạch Eczema

Là sự kết hợp giữa nước tinh khiết, dầu dừa với Glycereth- 26; dầu hạt Neem, Propylen glycol; chiết xuất vỏ thân Núc nác; Glyceryl Stearate, PEG- 40 stearate; Ceteareth- 20; Cetearyl alcohol; sáp ong trắng; Acid citric, Chitosan; kẽm salicylate, Isopropyl myristate; Nipagin; Nipasol; Nano bạc, kem làm sạch da Eczestop giúp làm sạch bề mặt da, sát khuẩn, tăng tái tạo tế bào da, trong các trường hợp da bị kích ứng, mụn nước, ngứa, các thể eczema như viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, chàm tổ đỉa, viêm da tiết bã, viêm da thần kinh, ezema thể đồng tiền, viêm da dị ứng; Làm ẩm, mềm da, giúp làm sạch bề mặt da, làm sạch vi khuẩn, dùng làm sạch da trong các trường hợp tổ đỉa, chàm, eczema.
Số công bố: 1162/16/CBMP- HN
* Thông tin sản phẩm do nhà sản xuất/nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm.