Tâm thức

Tử vi Chủ nhật (3/6/2018): Song Ngư, đừng để người bạn yêu bị tổn thương

Vi Bùi

Health+ | Song Ngư không nên nói ra những điều khiến người yêu đau lòng. Xử Nữ không nên đưa ra những quyết định quan trọng dựa theo cảm xúc, còn Ma Kết sẽ phải thực hiện một nhiệm vụ khó khăn.
Tử vi Chủ nhật (3/6/2018): Song Ngư, đừng để người bạn yêu bị tổn thương
Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo Chủ nhật (3/6/2018) ngay dưới đây:

Tử vi Chủ nhật (3/6/2018): Song Ngư, đừng để người bạn yêu bị tổn thương - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương đang muốn hâm nóng lại chuyện tình cảm của mình. Bạn sẽ làm bất cứ điều gì để gợi nhớ lại những tình cảm nồng ấm như thời mới quen nhau. Điều này được “một nửa” của bạn rất ủng hộ và cả hai sẽ có một buổi hẹn hò tuyệt vời.

Tử vi Chủ nhật (3/6/2018): Song Ngư, đừng để người bạn yêu bị tổn thương - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu sẽ có thể nghỉ ngơi, thư giãn trong ngày hôm nay. Sau khi tới thăm một vài thành viên lớn tuổi trong gia đình, bạn sẽ có cơ hội chia sẻ những khó khăn hiện tại và nhờ họ cho lời khuyên. Chính xác hơn, mọi người sẽ cho bạn một khoản tiền nhỏ để giải quyết các rắc rối trước mắt.

Tử vi Chủ nhật (3/6/2018): Song Ngư, đừng để người bạn yêu bị tổn thương - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử, bạn nên cố kiểm soát cảm xúc của mình trong ngày hôm nay. Nếu để tình cảm chi phối, rất có thể bạn sẽ để cơn giận lấn át lý trí, gây ra một cuộc cãi vã lớn với người thân hoặc bạn bè. Điều này có thể khiến tình cảm giữa hai bạn rạn nứt nhiều hơn.

Tử vi Chủ nhật (3/6/2018): Song Ngư, đừng để người bạn yêu bị tổn thương - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải có thể mong đợi một điều may mắn, tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Nếu đã có người yêu, Cự Giải có thể nhận được một món quà bất ngờ. Nếu vẫn còn độc thân, có thể bạn sẽ gặp được một người bạn mới thú vị trong ngày hôm nay.

Tử vi Chủ nhật (3/6/2018): Song Ngư, đừng để người bạn yêu bị tổn thương - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử nên lắng nghe trái tim của mình nhiều hơn. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn trong ngày hôm nay. Đừng cố dùng lý trí để giải quyết những khó khăn trong chuyện tình cảm, bạn sẽ sớm khiến đối phương cảm thấy chán nản, khó chịu.

Tử vi Chủ nhật (3/6/2018): Song Ngư, đừng để người bạn yêu bị tổn thương - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ không nên đưa ra những quyết định quan trọng dựa theo cảm xúc cá nhân. Nếu đột nhiên thấy thích một món đồ gì đó, đừng vội vàng mua chúng. Hãy suy xét tới cả tình hình tài chính, các tính năng của món đồ này… Điều này sẽ giúp bạn tránh việc mua đồ không cần thiết.

Tử vi Chủ nhật (3/6/2018): Song Ngư, đừng để người bạn yêu bị tổn thương - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình sẽ hoàn toàn nghỉ ngơi, thư giãn trong ngày hôm nay. Sau khi thức dậy muộn, bạn sẽ dành thời gian để trò chuyện, vui đùa cùng các thành viên trong gia đình. Tới tối, Thiên Bình có thể ghé thăm một buổi hòa nhạc, triển lãm tranh… để lấy lại bình yên trong tâm hồn.

Tử vi Chủ nhật (3/6/2018): Song Ngư, đừng để người bạn yêu bị tổn thương - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp đang nhận được nhiều sự chú ý từ những người bạn khác giới. Điều này có thể khiến người yêu của bạn cảm thấy ghen, khó chịu. Tốt hơn hết, Bọ Cạp nên quan tâm tới người yêu nhiều hơn, cố gắng hạn chế trò chuyện hoặc tỏ ra quá thân mật với mọi người xung quanh.

Tử vi Chủ nhật (3/6/2018): Song Ngư, đừng để người bạn yêu bị tổn thương - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay là một ngày thoải mái với Nhân Mã. Cuối cùng bạn cũng đã giải quyết một vài khó khăn lớn trong thời gian qua. Điều này khiến Nhân Mã cảm thấy như trút được một gánh nặng, khiến bạn thấy nhẹ nhõm hẳn.

Tử vi Chủ nhật (3/6/2018): Song Ngư, đừng để người bạn yêu bị tổn thương - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết sẽ phải thực hiện một nhiệm vụ khó khăn. Có thể vài người bạn thân của Ma Kết đang có vài mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ. Không ai khác, chính bạn sẽ phải là người kéo mọi người lại gần nhau hơn, giải quyết những hiểu lầm này.

Tử vi Chủ nhật (3/6/2018): Song Ngư, đừng để người bạn yêu bị tổn thương - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình sẽ có một chuyến du lịch rất đáng nhớ, lãng mạn trong ngày hôm nay. Có thể bạn đang để ý một người bạn và thông qua chuyến đi này, cả hai sẽ có nhiều cơ hội tìm hiểu nhau hơn. Dù không ai nói gì, Bảo Bình vẫn có cảm giác hai bạn đều có tình cảm với đối phương.

Tử vi Chủ nhật (3/6/2018): Song Ngư, đừng để người bạn yêu bị tổn thương - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư có thể cảm thấy hơi buồn bã trong ngày hôm nay. Dù đã có người yêu mới, đôi khi bạn vẫn thầm so sánh người yêu hiện tại với người yêu cũ. Nếu không muốn làm người yêu bạn đau lòng, tốt hơn hết bạn không nên nói ra suy nghĩ này.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)