góc HA HI

Theo bước ĐT Việt Nam: Cảm tác từ trận Việt Nam – Campuchia: 3-0

Minh Minh

Health+ | ĐTVN đã có 1 đứng nhất bảng cùng thành tích chưa để thủng lưới! Hãy cùng nhà thơ Dũng Râu theo bước chân ĐTVN với 1 bài thơ cảm tác sau trận Việt Nam - Campuchia
Theo bước ĐT Việt Nam: Cảm tác từ trận Việt Nam – Campuchia: 3-0
Các cầu thủ Việt Nam ăn mừng trong trận đấu - nguồn ảnh (Thethao247)

Trận này có thể sẽ như mơ

Kết quả phải thắng, không mập mờ

Lúng túng ban đầu nên phải đợi

Gian nan lúc giữa mới đành chờ

Hiệp này hai quả vừa mưu tính

Ca tiếp một banh đúng nước cờ

Vừa đủ nhất rồi là hứng khởi

Tự tin viết tiếp trọn bài thơ

Dũng Râu, Hà Nội, 9 giờ 40, ngày 24/11/2018

Campuchia thi đấu với Việt Nam tại sân Hàng Đẫy nhưng lạc lõng bởi không có HLV trưởng trực tiếp chỉ đạo trận đấu. Vì vậy, họ sẽ cố gắng có một trận hòa hoặc bị thủng lưới ít nhất có thể. Văn Toàn bị chấn thương và Tiến Linh được tung ra ngay từ đầu. Quang Hải và Tiến Linh hứa hẹn một lối chơi khác lạ như kiểu pháo, mã xung phong. Các cầu thủ chưa thi đấu từ đầu giải, sẽ được giải cơn ngứa ngáy vì ngồi ngoài 3 trận đã qua. Văn Đức đang ở phong độ cao. Quang Hải được lên đá tiền đạo.

Hiệp 1 qua đi, các cầu thủ của chúng ta đã nỗ lực tấn công và sút xa. Văn Đức đã có 1 quả vô lê cực kỳ chính xác, vào ngay… người thủ môn đối phương. Đến phút 39, Tiến Linh bật cao đánh đầu hiểm hóc, ghi bàn thắng đầu tiên cho VN. Hai phút sau, đến lượt Quang Hải nâng tỷ số lên 2 - 0 cho Việt Nam. Hiệp 2, ở phút thứ 61,  Văn Đức ghi bàn thứ 3, chốt thắng lợi 3-0 cho VN. Lúc này, trong trận đấu cùng bảng, cùng giờ. Malaysia cũng thắng Myanmar 3- 0. Có thể cố nâng tỷ số lên nữa, nhưng quá đủ chắc chắn để Việt Nam đứng nhất bảng và lập kỷ lục chuỗi trận không bị thủng lưới.

Dũng Râu H+