Sung mãn

Sâm maca giúp quý ông ngày càng dũng mãnh

Q. Tuấn

Health+ | Sâm maca đã được chứng minh là có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe của nam giới. Tuy nhiên, một trong những lợi ích mạnh mẽ nhất chính là cải thiện ham muốn và khả năng tình dục.
Sâm maca giúp quý ông ngày càng dũng mãnh
Sử dụng sâm maca có thể giúp thúc đẩy tình dục cho cả nam và nữ

Theo Express.co, sâm maca là một loại thảo dược có nguồn gốc rất linh thiêng và đã từng được người Inca cổ đại tôn thờ.

Ngày nay, nó vẫn được coi là một thảo dược quý với nhiều lợi ích đối với sức khỏe như: Giúp làm giảm căng thẳng, tăng cường miễn dịch và kéo dài tuổi thọ... Không những thế, sâm maca còn là biện pháp tự nhiên giúp thúc đẩy ham muốn tình dục cho cả nam và nữ.

Đối với nam giới, tiêu thụ sâm maca có thể giúp làm tăng nồng độ ocide nitric trong máu, giúp cải thiện chức năng cương dương và làm giảm các vấn đề liên quan đến rối loạn chức năng tình dục.

Sâm maca giúp quý ông ngày càng dũng mãnh - Ảnh 4Sâm maca có nhiều lợi ích cho sức khỏe

GS. Adriane Fugh-Berman - chuyên gia y tế của website WebMD cho biết: "Sử dụng sâm maca có thể mang lại những tác động tích cực đối với các vấn đề rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Tuy nhiên, để chứng minh công dụng này sẽ cần phải có thêm các nghiên cứu lớn và sâu hơn". 

Ngoài sâm maca, để cải thiện ham muốn tình dục, nam giới có thể dùng thêm một số sản phẩm, thực phẩm chức năng giúp tăng cường testosterone

TS.BS. Hyla Cass - Trung tâm Y tế Đại học Y khoa Toronto (Canada) cũng chia sẻ: "Trên thực tế trong quá trình khám chữa bệnh, tôi đã thấy sâm maca có hiệu quả trong việc cân bằng hormone trong cơ thể, giúp cải thiện ham muốn tình dục và khả năng sinh sản ở cả nam giới và phụ nữ".

Bạn có thể tìm mua sâm maca dạng bột hoặc dạng viên tại một số của hàng dược phẩm, hoặc các website trên internet. Tuy nhiên nếu có ý định mua và sử dụng sản phẩm này, tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và tham khảo ý kiến của bác sỹ trước để tránh những rủi ro có thể gặp phải.

Quang Tuấn H+ (Theo Express)

Gợi ý thực phẩm chức năng Xích Thố Vương – Sung mãn, bền vững, tự nhiên:

Sâm maca giúp quý ông ngày càng dũng mãnh - Ảnh 5Thực phẩm chức năng Xích Thố Vương có thành phần từ các thảo dược quý như bá bệnh, bạch tật lê, nhục thung dung, nhân sâm, ba kích… giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý, tăng tiết testosterone tự nhiên, làm chậm quá trình mãn dục nam. sản phẩm dùng cho nam giới bị suy giảm chức năng sinh lý, mãn dục nam sớm, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… Nam giới nên dùng đủ liệu trình từ 4-6 tuần trở lên để cho hiệu quả tốt nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website http://duocvietduc.com/ hoặc gọi hotline 19006436 để được tư vấn trực tiếp.
XNQC: 1732/2014/XNQC-ATTP
 

* Thực phẩm này không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
* Thông tin sản phẩm do nhà sản xuất/nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm.