Sung mãn

"Chuyện ấy" có thể giúp bạn đánh bại chứng mất ngủ

Trần Lưu

Health+ | Không chỉ giúp giải quyết nhu cầu sinh lý và giải tỏa tinh thần, "chuyện ấy" còn là một phương pháp hiệu quả giúp bạn đánh bại chứng mất ngủ bấy lâu nay.
Quan hệ tình dục là một cách trị chứng mất ngủ hiệu quả

Cơ thể bạn sẽ giải phóng các hormone endorphin khi đạt cực khoái. Đây được gọi là hormone hạnh phúc, giúp bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái, từ đó giúp bạn có được một giấc ngủ ngon.Cơ thể bạn sẽ giải phóng các hormone endorphin khi đạt cực khoái. Đây được gọi là hormone hạnh phúc, giúp bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái, từ đó giúp bạn có được một giấc ngủ ngon.

Quan hệ tình dục giúp bạn cảm thấy được thư giãn, từ đó nhịp tim của bạn sẽ được ổn định hơn và bạn sẽ ngủ ngon hơn.Quan hệ tình dục giúp bạn cảm thấy được thư giãn, từ đó nhịp tim của bạn sẽ được ổn định hơn và bạn sẽ ngủ ngon hơn.

"Chuyện ấy" cũng làm thư giãn não bộ và giúp bạn có một tâm trạng thoải mái để có được giấc ngủ ngon.

Sex cũng là một cách giúp bạn tập thể dục và vận động cơ thể. Điều này sẽ có thể khiến bạn trở nên mệt mỏi và dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.Sex cũng là một cách giúp bạn tập thể dục và vận động cơ thể. Điều này sẽ có thể khiến bạn trở nên mệt mỏi và dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

"Chuyện ấy" sẽ gắn kết bạn và đối tác của mình hơn. Điều này sẽ tạo cảm giác yên tâm và an toàn hơn, từ đó giúp bạn ngủ ngon hơn.

Trần Lưu H+ (Theo TheHealthsite)