Bệnh thường gặp

Những cách tự nhiên giúp khắc phục tình trạng viêm xoang

Trần Lưu

Health+ | Viêm xoang khiến bạn đau đầu, sổ mũi và hàng loạt các triệu chứng khó chịu khác. Để đối phó với tình trạng này, bạn có thể tham khảo những cách dưới đây!
Những cách tự nhiên giúp khắc phục tình trạng viêm xoang
Viêm xoang gây ra một loạt các triệu chứng khó chịu

Sử dụng nước ép lá húng quế: Húng quế có chứa các hợp chất như camphene và cineole với đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm và chống viêm. Ngoài ra, nó có thể giúp bạn giảm viêm xoang và thoát khỏi tình trạng dị ứng. Đăc tính the mát của nó có thể làm giảm cơn đau do viêm xoang gây ra.Sử dụng nước ép lá húng quế: Húng quế có chứa các hợp chất như camphene và cineole với đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm và chống viêm. Ngoài ra, nó có thể giúp bạn giảm viêm xoang và thoát khỏi tình trạng dị ứng. Đăc tính the mát của nó có thể làm giảm cơn đau do viêm xoang gây ra.

Sử dụng hạt carom: Hạt carom có đặc tính chống viêm, khử trùng và chống nấm. Chúng có thể giúp giảm đau và giảm các triệu chứng khó chịu do viêm xoang gây ra.Sử dụng hạt carom: Hạt carom có đặc tính chống viêm, khử trùng và chống nấm. Chúng có thể giúp giảm đau và giảm các triệu chứng khó chịu do viêm xoang gây ra.

Sử dụng hạt thì là: Hạt thì là có đặc tính chống vi khuẩn và chống nấm rất hiệu quả. Nó cũng có thể làm giảm tắc nghẽn trong hệ thống hô hấp và giúp ngăn ngừa nhiễm trùng.Sử dụng hạt thì là: Hạt thì là có đặc tính chống vi khuẩn và chống nấm rất hiệu quả. Nó cũng có thể làm giảm tắc nghẽn trong hệ thống hô hấp và giúp ngăn ngừa nhiễm trùng.

Trần Lưu H+ (Theo TheHealthsite)