Sung mãn

Quý ông uống nhiều rượu bia - Coi chừng "bất lực"!

Trần Lưu

Health+ | Bất lực, hay còn gọi là rối loạn cương dương là một dạng rối loạn chức năng tình dục thường gặp ở nam giới. Có rất nhiều nguyên nhân có thể khiến nam giới gặp phải vấn đề này, trong đó, uống quá nhiều rượu là một trong những nguyên nhân chính.
Quý ông uống nhiều rượu bia - Coi chừng
Nam giới uống nhiều rượu có thể bị rối loạn cương dương

Nghiên cứu cho rằng, uống rượu với liều lượng vừa phải có thể giúp cải thiện đời sống tình dục cho các đấng mày râu. Tuy nhiên, nếu lạm dụng đồ uống này thì nam giới sẽ có thể gặp phải các vấn đề về rối loạn chức năng tình dục như: Xuất tinh sớmcác vấn đề về khả năng cương cứng..Rối loạn cương dương là tình trạng quý ông không thể duy trì được khả năng cương cứng trong quá trình quan hệ tình dục và đây có thể là hậu quả của việc lạm dụng rượu.

Một nghiên cứu được đăng trên Tạp chí Psychiatry (Ấn Độ) chỉ ra rằng, rối loạn chức năng tình dục là vấn đề phổ biến ở những người nghiện rượu. Trong số 100 người đàn ông tham gia nghiên cứu thì có tới 72% gặp phải một, hoặc nhiều chứng rối loạn tình dục.

Tình trạng thường gặp nhất là xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục và rối loạn cương dươngSố lượng rượu tiêu thụ là yếu tố quyết định đến sự phát triển của các vấn đề về rối loạn chức năng tình dục.

Quý ông uống nhiều rượu bia - Coi chừng

Một số vấn đề tình dục phổ biến do tình trạng rượu gây ra gồm: Giảm ham muốn tình dục; Tăng rối loạn cảm giác tình dục; Dẫn đến khó khăn trong việc duy trì sự cương cứng; Khó đạt cực khoái; Dẫn đến xuất tinh sớm...

Việc lạm dụng rượu, bia không chỉ gây rối loạn cương dương, mà còn gây ra nhiều vấn đề khác và điều này có thể giết chết đời sống tình dục của quý ông. Ngược lại, khi đời sống tình dục của quý gặp khó khăn sẽ có thể làm trầm trọng thêm tình trạng lạm dụng rượu.

May mắn là những người đàn ông bị rối loạn chức năng tình dục có thể được khắc phục sau 2 - 3 tháng cắt giảm lượng rượu tiêu thụ. Trên thực tế, việc cai rượu sẽ giúp họ có đời sống tình dục trở lại bình thường như những người không uống rượu.

Trần Lưu H+ (Theo TheHealthsite)

Gợi ý thực phẩm chức năng Xích Thố Vương giúp tăng tiết testosterone tự nhiên, ngăn ngừa rối loạn cương dương, xuất tinh sớm:

Quý ông uống nhiều rượu bia - Coi chừng Thực phẩm chức năng Xích Thố Vương có thành phần từ các thảo dược quý như bá bệnh, bạch tật lê, nhục thung dung, nhân sâm, ba kích… giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý, tăng tiết testosterone tự nhiên, làm chậm quá trình mãn dục nam. Sản phẩm dùng cho nam giới bị suy giảm chức năng sinh lý, mãn dục nam sớm, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… Nam giới nên dùng đủ liệu trình từ 4-6 tuần trở lên để cho hiệu quả tốt nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website http://duocvietduc.com/ hoặc gọi hotline 19006436 để được tư vấn trực tiếp.

XNQC: 1732/2014/XNQC-ATTP

* Thực phẩm này không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
* Thông tin Sản phẩm do nhà sản xuất/nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm.