Sung mãn

Nếu muốn lên chức bố: Hãy ăn các loại hạt!

Q. Tuấn

Health+ | Theo các nhà khoa học, các loại hạt không chỉ tốt cho tim mạch mà còn giúp nam giới cải thiện khả năng sinh sản nhờ tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.
Nếu muốn lên chức bố: Hãy ăn các loại hạt!
Nam giới ăn các loại hạt giúp cải thiện khả năng sinh sản

Nghiên cứu của Đại học Rovira i Virgili ở Tây Ban Nha đã được tiến hành trên 119 người khỏe mạnh từ 18 - 35 tuổi. Theo đó, các nhà nghiên cứu đã chia những người này thành 2 nhóm một cách ngẫu nhiên và yêu cầu họ ăn theo các chế độ ăn riêng biệt.

Cụ thể, nhóm thứ nhất được ăn theo chế độ ăn bình thường của họ. Nhóm thứ 2 được bổ sung thêm khoảng 60gr hạt hạnh nhân, hạt phỉ, quả óc chó vào chế độ ăn trong vòng 14 tuần.

Tất cả nam giới trong nghiên cứu đều được lấy mẫu tinh trùng, máu trước và sau khi nghiên cứu để xác định xem liệu ăn các loại hạt có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng hay không.

Kết quả nghiên cứu phát hiện ra rằng, đã có sự thay đổi đáng kể về số lượng và chất lượng tinh trùng ở hai nhóm. Cụ thể, nhóm ăn các loại hạt tăng khoảng 16% số lượng và chất lượng tinh trùng so với nhóm không ăn hạt.

Ngoài ra, số lượng tinh trùng có hình dạng bình thường cũng được tăng lên khoảng 4% và khả năng di chuyển của chúng cũng tăng khoảng 6% ở những mẫu tinh trùng sau khi chủ nhân của chúng được bổ sung hạt vào chế độ ăn.

TS. Albert Salas-Huetos - tác giả nghiên cứu nói rằng, kết quả này có ý nghĩa rất lớn trong việc cung cấp các bằng chứng khoa học để đưa ra những lời khuyên đối với nam giới muốn cải thiện khả năng sinh sản.

Để cải thiện chất lượng tình dục, nam giới có thể sử dụng một số sản phẩm thực phẩm chức năng giúp tăng tiết testosterone tự nhiên.

Tuy nhiên, ông cũng cho rằng, đây là một nghiên cứu có cỡ mẫu nhỏ do đó vẫn còn nhiều hạn chế. Vì vậy, sẽ cần thực hiện thêm nhiều nghiên cứu sâu hơn nữa để tìm hiểu kỹ hơn về điều này.

Kết quả nghiên cứu được trình bày tại cuộc họp thường niên của Hội Sinh sản và Phôi thai châu Âu.

Quang Tuấn H+ (Theo Menshealth)

Gợi ý thực phẩm chức năng Xích Thố Vương: Sung mãn, bền vững, tự nhiên!

Nếu muốn lên chức bố: Hãy ăn các loại hạt! - Ảnh 6Thực phẩm chức năng Xích Thố Vương có thành phần từ các thảo dược quý như bá bệnh, bạch tật lê, nhục thung dung, nhân sâm, ba kích… giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý, tăng tiết testosterone tự nhiên, làm chậm quá trình mãn dục nam. sản phẩm dùng cho nam giới bị suy giảm chức năng sinh lý, mãn dục nam sớm, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… Nam giới nên dùng đủ liệu trình từ 4 - 6 tuần trở lên để cho hiệu quả tốt nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website www.duocvietduc.com hoặc gọi hotline 1900 6436 để được tư vấn trực tiếp.

XNQC: 1732/2014/XNQC-ATTP

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
**Thông tin sản phẩm do nhà sản xuất/nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm.