Khỏe đẹp

5 loại tinh dầu giúp loại bỏ mùi hôi chân khó chịu

Trần Lưu

Health+ | Đi giày thường xuyên, vệ sinh chân kém chính là nguyên nhân gây ra mùi hôi chân khó chịu. Chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu như dưới đây vào vào nước ấm rồi ngâm chân khoảng 15 - 20 phút sẽ giúp loại bỏ mùi hôi chân, đồng thời còn giúp sát khuẩn, thư giãn rất dễ chịu.
5 loại tinh dầu giúp loại bỏ mùi hôi chân khó chịu
Loại bỏ mùi hôi chân bằng các loại tinh dầu tự nhiên

Tinh dầu hoa oải hương: Tinh dầu oải hương không chỉ có mùi thơm dễ chịu mà còn giúp diệt vi khuẩn gây ra mùi hôi chân hiệu quả.Tinh dầu hoa oải hương: Tinh dầu oải hương không chỉ có mùi thơm dễ chịu mà còn giúp diệt vi khuẩn gây ra mùi hôi chân hiệu quả.

Tinh dầu chanh: Tinh dầu này có hương thơm tự nhiên, giúp loại bỏ mùi hôi chân, đồng thời để lại mùi hương tươi mát trên da.Tinh dầu chanh: Tinh dầu này có hương thơm tự nhiên, giúp loại bỏ mùi hôi chân, đồng thời để lại mùi hương tươi mát trên da.

Tinh dầu bạc hà: Tinh dầu bạc hà có đặc tính kháng khuẩn cao, không chỉ giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây ra mùi hôi chân mà còn để lại mùi hương tự nhiên.Tinh dầu bạc hà: Tinh dầu bạc hà có đặc tính kháng khuẩn cao, không chỉ giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây ra mùi hôi chân mà còn để lại mùi hương tự nhiên.

Tinh dầu cây chè: Tương tự như tinh dầu bạc hà, tinh dầu cây chè cũng có đặc tính kháng khuẩn, giúp tiêu diệt các vi khuẩn trên da và móng chân.Tinh dầu cây chè: Tương tự như tinh dầu bạc hà, tinh dầu cây chè cũng có đặc tính kháng khuẩn, giúp tiêu diệt các vi khuẩn trên da và móng chân.

Tinh dầu bạch đàn: Tinh dầu bạch đàn có thể giúp dưỡng ẩm da và giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây ra mùi hôi chân.Tinh dầu bạch đàn: Tinh dầu bạch đàn có thể giúp dưỡng ẩm da và giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây ra mùi hôi chân.

Trần Lưu H+ (Theo TheHealthsite)