Hỏi đáp Thực phẩm chức năng

Đái tháo đường type 1 bị biến chứng có dùng được TPBVSK Hộ Tạng Đường?

Khánh Hạ

Health+ | Hỏi: Em mới phát hiện mình bị biến chứng do đái tháo đường type 1. Vậy em có thể dùng TPBVSK Hộ Tạng Đường không ạ? Cho em hỏi giá 1 hộp Hộ Tạng Đường là bao nhiêu?
Đái tháo đường type 1 bị biến chứng có dùng được TPBVSK Hộ Tạng Đường?
Nếu không kiểm soát tốt đường huyết, bệnh nhân đái tháo đường type 1 thường bị biến chứng (Ảnh minh họa)
Trả lời:
Chào bạn
Biến chứng ở người mắc đái tháo đường hay tiểu đường type 1 hay type 2 đều nguy hiểm. Do đó, việc bạn chủ động phòng ngừa và điều trị sớm biến chứng là điều rất đáng khen ngợi. Và để làm được điều này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ phòng và cải thiện biến chứng như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hộ Tạng Đường bên cạnh thuốc điều trị của bác sỹ.
Liều dùng Hộ Tạng Đường hỗ trợ cải thiện biến chứng là 4 viên/ngày. Bạn chia làm 2 lần uống, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h. Lưu ý, thời điểm uống Hộ Tạng Đường nên cách thời điểm tiêm insulin tối thiểu 30 - 60 phút để sản phẩm được hấp thu tốt nhất. 
Hiện tại, 1 hộp Hộ Tạng Đường 30 viên có giá niêm yết là 170.000 đồng. Bạn có thể mua tại các hiệu thuốc lớn tại nơi mình sinh sống.
Bệnh tiểu đường luôn tiến triển theo thời gian, biến chứng cũng vậy. Do đó, bạn cố gắng duy trì dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sỹ, theo dõi biến chuyển của cơ thể và bệnh, đồng thời dùng Hộ Tạng Đường tối thiểu 3 tháng và lặp lại 1 - 2 đợt trong năm để phòng các biến chứng mới xuất hiện.
Chúc bạn sức khỏe.
Dược sỹ Lê Giang

Thông tin cho bạn: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hộ Tạng Đường với thành phần chính là Mạch Môn, Câu kỷ tử, Nhàu, Hoài Sơn, Alpha lipoic acid hỗ trợ phòng và cải thiện biến chứng tiểu đường, hỗ trợ giảm và ổn định đường huyết.

Đái tháo đường type 1 bị biến chứng có dùng được TPBVSK Hộ Tạng Đường? - Ảnh 4