Kinh doanh - Tiêu dùng

Cơ hội khám sức khỏe miễn phí cho khách hàng Vinamilk tại TP.HCM

Trần Lưu

Health+ | Trong tháng 5/2018 và nhân Ngày của Mẹ 13/5, tất cả các chị em phụ nữ là khách hàng của Vinamilk trên địa bàn TP.HCM sẽ có cơ hội tham gia chương trình khám sức khỏe miễn phí với chủ đề “Yêu thương phụ nữ” tại Phòng khám đa Khoa An Khang.
Cơ hội khám sức khỏe miễn phí cho khách hàng Vinamilk tại TP.HCM
Phụ nữ là khách hàng của Vinamilk trên địa bàn TP.HCM có cơ hội được khám sức khỏe miễn phí

Theo thống kê của Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình TP.HCM, có đến 80% phụ nữ Việt Nam mắc bệnh phụ khoa cần được điều trị. Trong số đó không ít chị em chưa hiểu rõ hết vai trò của khám phụ khoa định kỳ và lơ là điều trị. Điều này dẫn đến tỉ lệ ung thư phụ khoa ở Việt Nam phát triển ngày càng cao và xu hướng trẻ hóa gây hậu quả đáng tiếc không chỉ đối với bản thân người bệnh mà còn đối với gia đình người bệnh. Tuy là những căn bệnh nguy hiểm nhưng nếu phát hiện sớm hoàn toàn có thể trị bệnh một cách hiệu quả. 

Để nhận voucher gói khám sức khỏe miễn phí, chị em phụ nữ chỉ cần tham gia mua hàng tại hệ thống cửa hàng Giấc mơ sữa Việt của Vinamilk trên địa bàn TP.HCM. Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 300.000 VNĐ trở lên (không áp dụng khi mua hàng trực tuyến tại website Giacmosuaviet.com.vn), chị em phụ nữ sẽ được nhận một voucher gói Khám sức khỏe miễn phí trị giá 450.000 VNĐ. Đặc biệt, khi đến tham gia chương trình tại Phòng khám An Khang, chị em cũng sẽ có cơ hội nhận ngay những quà tặng có giá trị từ Vinamilk.

Gói khám sức khỏe miễn phí trong tháng 5 (từ 7 – 31/5) áp dụng cho các dịch vụ như: Khám và tư vấn phụ khoa; Khám nhũ và Siêu âm màu bụng tổng quát.

Được thành lập từ năm 2006 với đầy đủ 8 chuyên khoa (Nội, Ngoại, Xét nghiệm, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Sản Phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh) cùng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, Phòng khám đa Khoa An Khang sẽ là nơi chị em phụ nữ gửi trọn niềm tin trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình. Mọi thông tin xin liên hệ Phòng khám đa khoa An Khang, địa chỉ: 184 – 186 – 188 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM (gần ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Trần Quốc Thảo), số điện thoại: (028) 39302785 – số nội bộ, website: akclinic.com.vn.

Lưu ý, số lượng voucher và số lượt khám có giới hạn trong tháng, và có thể kết thúc trước thời hạn chương trình.

Giấc mơ sữa Việt là hệ thống cửa hàng chuyên bán các sản phẩm của Vinamilk, hiện có trên 400 cửa hàng trên toàn quốc cùng website thương mại điện tử Vinamilk eShop https://giacmosuaviet.com.vn/ - Giấc mơ sữa Việt, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Năm 2006, dựa trên 100% vốn của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Phòng khám đa khoa An Khang (AKC) được thành lập với niềm tự hào là Phòng khám Điện tử theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Đây là một trong những Phòng khám được đầu tư quy mô với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất, bởi AKC có nguồn đầu tư tài chính lớn thuộc Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk).

Trần Lưu H+