Sung mãn

Video: "Chuyện ấy" có vai trò thế nào trong tình yêu?

Trần Lưu

Health+ | Nhiều người cho rằng, tình yêu và tình dục là 2 vấn đề tách biệt nhau. Tuy nhiên đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi tình yêu và tình dục phải đi liền nhau trong một mối quan hệ.
Video:
Tình dục có quan trọng trong tình yêu?

Trong một mối quan hệ, khi 2 người thu hút lẫn nhau, hoạt động tình dục thường xuyên là rất quan trọng vì chúng đôi khi khiến mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn nhiều. Vai trò của sex thể hiện rõ khi mọi chuyện không ổn. Chúng có thể trở thành một yếu tố khiến mối quan hệ rạn nứt.

Trong một mối quan hệ lành mạnh, sex chỉ chiếm khoảng 25% (thời gian 2 bạn ở bên nhau). Nhưng trong một mối quan hệ không lành mạnh, chúng có thể chiếm tới 90%. Tính cách và những điều 2 bạn chia sẻ cùng nhau… mang ý nghĩa to lớn hơn sex trong một mối quan hệ. Hoạt động tình dục chỉ giúp giữ cho mối quan hệ ổn định hơn.

Kết hợp tốt các yếu tố này, cùng với sự hòa hợp trong quan hệ tình dục có ý nghĩa quan trọng. Điều đó chứng tỏ, một mối quan hệ không thể tốt nếu thiếu sex. Ngược lại, người bạn đời cũng phải có tính cách hòa hợp với bạn, hoặc bổ sung cho tính cách của bạn. Họ phải là người bạn thật sự thích và tôn trọng. Thiếu 1 trong 2 yếu tố này, mối quan hệ của bạn đều không thể lâu dài.

Ngọc Vi H+