Bác sỹ ơi

Chỉ số creatinine 1.35 có phải suy thận độ 3A?

Khánh Hạ

Health+ | Tôi bị viêm gan virus, dùng thuốc ức chế nhiều năm nay nên tôi vẫn phải đi kiểm tra chức năng thận định kỳ. Mới đây, kết quả kiểm tra cho thấy chỉ số creatinine 119.2 ( khoảng tham chiếu 74-110), creatinine 1.35 (khoảng tham chiếu 0.84-1.25), eGFR 54 ( >=60). Xin hỏi, có phải tôi bị suy thận độ 3A? Lúc nào phải chạy thận? (Lâm Mộng)