Hỏi đáp Phòng bệnh & Điều trị

Bị bệnh vảy nến, liệu pháp điều trị nào có thể giúp tôi khỏi hoàn toàn?

Ngọc Thịnh

Health+ | Tôi bị bệnh vảy nến đã nhiều năm, có lẽ do di truyền từ mẹ. Mẹ tôi bảo, bệnh không thể chữa khỏi hoàn toàn, vì thế, tôi đã không chữa trị nhiều, mà chỉ bôi thuốc để giảm ngứa. Hiện, tôi đã đi làm, có điều kiện về kinh tế hơn và mong muốn được chữa khỏi hẳn bệnh. Tôi nên chọn liệu pháp điều trị nào để bệnh chấm dứt hoàn toàn? (Ngọc Nam - Thái Bình).
Bị bệnh vảy nến, liệu pháp điều trị nào có thể giúp tôi khỏi hoàn toàn?
Vẩy nến là bệnh tự miễn, có thể ảnh hưởng đến nhiều cơ quan trong cơ thể
Trả lời:

Chào bạn!

Qua mô tả có thể thấy bạn là bị vẩy nến di truyền, cả bạn và mẹ bạn đều mắc phải căn bệnh khó chịu này. Thực tế, vẩy nến không phải là bệnh ngoài da đơn thuần, đây là bệnh tự miễn, mạn tính, thậm chí ảnh hưởng đến nhiều cơ quan và chức năng trong cơ thể, có thể gây tổn thương tim, gan, thậnkhớp

Trước hết, mẹ bạn nói đúng, bệnh vẩy nến hiện chưa có thuốc trị dứt điểm, việc điều trị chủ yếu hướng đến nguyên nhân và triệu chứng của bệnh. Tuy nhiên, nếu người bệnh tuân thủ điều trị, duy trì tình trạng không có vẩy trên da và kiểm soát tốt để bệnh không tái phát thì cũng có thể coi như là bệnh đã khỏi.

Các thuốc điều trị vẩy nến trên thị trường hiện nay chủ yếu chỉ tác động lên triệu chứng mà không tác động sâu vào nguyên nhân là do bất thường nào đó trên hệ miễn dịch. Vì vậy, người bệnh khi dùng hết thuốc mà ngưng thì bị lại, bệnh tái phát đi tái phát lại ngày càng nặng nề và gây kiệt quệ kinh tế. Bạn có thể sử dụng bộ đôi Thực phẩm chức năng “trong uống - ngoài bôi” Kim Miễn Khang và Explaq hàng ngày để cải thiện cả nguyên nhân và triệu chứng bệnh của bản thân cũng như mẹ của bạn. Kim Miễn Khang với thành phần chính là cây sói rừng, kết hợp với hoàn bá, nhũ hương, bạch thược…, tác động sâu vào nguyên nhân, còn Explaq với thành phần chính là chitosan giúp tác động mạnh mẽ làm giảm ngay triệu chứng.

Chúc bạn sức khỏe!

DS. Nguyên Hương

 

Thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các triệu chứng của bệnh vẩy nến 

Bị bệnh vảy nến, liệu pháp điều trị nào có thể giúp tôi khỏi hoàn toàn? - Ảnh 4
 TPCN Kim Miễn Khang với thành phần chính là cây sói rừng, kết hợp với các thành phần khác như nhàu, thổ phục linh, bạch thược, hoàng bá… giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa triệu chứng các bệnh tự miễn như: Lupus ban đỏ, bệnh vẩy nến… Giúp tăng cường năng lượng cho tế bào, hỗ trợ phục hồi và điều hòa hệ miễn dịch của cơ thể trong các bệnh tự miễn dịch. Để đạt hiệu quả, TPCN Kim Miễn Khang nên được sử dụng từ 3 - 6 tháng.
XNQC: 1320/2015/XNQC-ATTP

*sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

*Thông tin về sản phẩm do nhà sản xuất/nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm.