Văn hóa

Ấn tượng với bộ ảnh "những chiếc váy du lịch khắp thế gian"

Nguyễn Hiệp

Health+ | Nữ nhiếp ảnh người Nga Kristina Makeeva theo đuổi một phong cách chụp ảnh vô cùng độc đáo khi đưa hình ảnh các mỹ nữ trong những chiếc váy sặc sỡ hòa quyện vào khung cảnh của những địa điểm du lịch nổi tiếng trên toàn thế giới.
Ấn tượng với bộ ảnh
Ngắm cảnh đẹp khắp thế giới được tô điểm bởi nét duyên dáng của thiếu nữ trong những bộ váy sặc sỡ.

Ấn tượng với bộ ảnh Trên hành trình lang thang khắp thế giới, Makeeva chụp những bức ảnh làm nổi bật cảnh đẹp ở mỗi điểm cô dừng chân theo cách riêng. Cô cất công tìm kiếm những bộ váy lộng lẫy do các nhà thiết kế địa phương may rồi chụp người mẫu trong những bộ váy diễm lệ đó để làm nổi bật lên khung cảnh xung quanh. 

Ấn tượng với bộ ảnh Những danh thắng quen thuộc trên thế giới bỗng trở nên đẹp lạ lùng nhờ nét duyên của thiếu nữ trong những bộ váy hoa. Bức ảnh tuyệt đẹp này đã bắt được khoảnh khắc "thần tiên" trong một trận tuyết rơi ở phía trước Nhà thờ St Basil ở Moscow. 

Ấn tượng với bộ ảnh Nữ nhiếp ảnh gia người Nga chia sẻ các tác phẩm của mình lên mạng xã hội Instagram, hiện thu hút gần 600.000 người theo dõi. Trong ảnh là một cô gái với chiếc áo dài đỏ lộng lẫy tung bay trong gió trên nền cát đỏ của Sa mạc Rub Al Khali ở Oman.

Ấn tượng với bộ ảnh Makeeva thường chọn những bộ trang phục làm nổi bật vẻ đẹp của cảnh quan cũng như vẻ đẹp của người phụ nữ, tạo thành một tổng thể hài hòa. Trong ảnh là cô gái với bộ váy màu hồng đang chạy trên một cánh đồng hoa oải hương tím ở Valensole ở miền đông nam nước Pháp.

Ấn tượng với bộ ảnh Khung cảnh thần tiên này được chụp ở Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ.

Ấn tượng với bộ ảnh Khoảnh khắc đầy lãng mạn ở thành phố Venice của Ý.

Ấn tượng với bộ ảnh Sự hòa hợp giữa nét đẹp con người, thời trang và nhiếp ảnh đã tạo ra bộ ảnh như giữa chốn bồng lai tiên cảnh.

Ấn tượng với bộ ảnh Bức ảnh đầy ấn tượng này được chụp tại đảo Palawan ở Philippines.

Ấn tượng với bộ ảnh Bên trái là khung cảnh huyền ảo của một nữ vũ công với chiếc váy kiểu ballerina giữa rừng cây, trong khi đó, bên phải là khung cảnh bình yên trên một con đường hoa anh đào ở Công viên Greenwich, London.

Ấn tượng với bộ ảnh Bộ váy lụa hồng đầy mê hoặc giữa rừng hoa Cappadocia ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Ấn tượng với bộ ảnh Nữ nhiếp ảnh gia Kristina Makeeva chia sẻ: “Đối với tôi, chẳng có gì đẹp hơn cảnh tượng một thiếu nữ trong bộ váy dài thướt tha bay trong gió. Đó là phép màu”.

Ấn tượng với bộ ảnh Dưới ống kính của Makeeva, vẻ đẹp thuần khiết của những người phụ nữ được tôn lên cùng với những danh thắng nổi tiếng thế giới.

Ấn tượng với bộ ảnh Chiếc váy vàng lung linh được mặc bởi người mẫu Gizem Zor sáng rực giữa sa mạc Rub Al Khali ở Oman vào lúc hoàng hôn.


Nguyên Hương H+ (Theo DM)