Sung mãn

Muốn cải thiện chất lượng tình dục và khả năng sinh sản: Hãy ăn hải sản!

Q. Tuấn

Health+ | Nghiên cứu mới của Mỹ cho thấy, các cặp vợ chồng ăn cá và các loại hải sản khác hơn 2 lần mỗi tuần thường có tần suất quan hệ tình dục nhiều hơn và dễ thụ thai hơn so với những người ít hoặc không ăn cá.
Muốn cải thiện chất lượng tình dục và khả năng sinh sản: Hãy ăn hải sản!
Ăn nhiều hải sản giúp cải thiện chất lượng tình dục và khả năng sinh sản

Trong nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu đến từ Trường Đại học Y tế Công cộng T.H. Chan (Mỹ) đã theo dõi 501 cặp vợ chồng đang cố gắng thụ thai, và xem xét tới lượng hải sản tiêu thụ hàng ngày của họ, bao gồm cả các loại cá và động vật có vỏ trong vòng 4 năm liên tiếp.

Kết quả nghiên cứu phát hiện ra rằng, có tới 92% các cặp vợ chồng thích ăn hải sản nhiều hơn 2 lần/tuần đã có thai sau khoảng 1 năm.

Bên cạnh đó, đàn ông và phụ nữ có chế độ ăn nhiều các loại hải sản nhất (khoảng hơn 8 khẩu phần/tuần) cũng có khả năng thụ thai cao hơn tới 22%.

TS. Audrey Gaskins - tác giả nghiên cứu nói rằng, cá và các loại hải sản khác chứa nhiều protein, vitamin D và acid béo omega-3 - đây đều là những dưỡng chất không chỉ cần thiết cho sức khỏe, mà còn có thể giúp tăng cường đời sống tình dục, thậm chí là cải thiện khả năng thụ thai.

Để cải thiện chất lượng tình dục, nam giới có thể sử dụng một số sản phẩm thực phẩm chức năng giúp tăng tiết testosterone tự nhiên.

Các nhà nghiên cứu lý giải, chúng ta đã biết rằng, các động vật có vỏ như hàu có khả năng thúc đẩy ham muốn tình dục do có hàm lượng kẽm cao. Ngoài ra, các acid béo omega-3 trong cá lại có thể cải thiện chất lượng tinh dịch và phôi, tăng cường khả năng rụng trứng và nồng độ hormone progesterone - một hormone sinh dục có liên quan tới thai kỳ.

Quang Tuấn H+ (Theo Menshealth)

Gợi ý thực phẩm chức năng Xích Thố Vương: Sung mãn, bền vững, tự nhiên!

Muốn cải thiện chất lượng tình dục và khả năng sinh sản: Hãy ăn hải sản! - Ảnh 4Thực phẩm chức năng Xích Thố Vương có thành phần từ các thảo dược quý như bá bệnh, bạch tật lê, nhục thung dung, nhân sâm, ba kích… giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý, tăng tiết testosterone tự nhiên, làm chậm quá trình mãn dục nam. sản phẩm dùng cho nam giới bị suy giảm chức năng sinh lý, mãn dục nam sớm, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… Nam giới nên dùng đủ liệu trình từ 4 - 6 tuần trở lên để cho hiệu quả tốt nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website www.duocvietduc.com hoặc gọi hotline 1900 6436 để được tư vấn trực tiếp.

XNQC: 1732/2014/XNQC-ATTP

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
**Thông tin sản phẩm do nhà sản xuất/nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm.