Khỏe đẹp

5 thực phẩm giàu protein giúp loại bỏ mỡ bụng nhanh chóng

Thùy Trang

Health+ | Để giảm cân, giảm mỡ bụng thì ngoài việc tập luyện điều độ bạn cũng nên có chế độ ăn uống nhiều chất xơ và protein. Protein giúp tăng cường cơ bắp và giúp đốt cháy calo hiệu quả.
5 thực phẩm giàu protein giúp loại bỏ mỡ bụng nhanh chóng
Bổ sung protein là cách giúp giảm mỡ, tăng cơ hiệu quả cho người đang có nhu cầu giảm cân

Trứng

Trứng là một trong những thực phẩm giàu protein nhất do vậy ăn trứng giúp bạn có cảm giác lâu hơn và hạn chế sự thèm ăn. Bạn có thể ăn trứng vào bữa sáng để cung cấp năng lượng trong suốt nửa ngày.

5 thực phẩm giàu protein giúp loại bỏ mỡ bụng nhanh chóng - Ảnh 1Trứng là thực phẩm tuyệt vời giúp giảm cân

Hạnh nhân 

Hạnh nhân là loại hạt cực kỳ tốt cho sức khỏe. Nó giúp cho bạn no lâu hơn và giảm tiêu thụ thêm calo. Ngoài protein, hạnh nhân cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu như chất xơ, vitamin E, magne, acid béo omega-3

Các loại đậu

Các loại đậu có ít chất béo và không chứa cholesterol. Chúng cũng chứa nhiều chất xơ hòa tan nên giúp bạn no lâu hơn và giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. 

5 thực phẩm giàu protein giúp loại bỏ mỡ bụng nhanh chóng - Ảnh 5Các loại đậu giúp giảm cân hiệu quả

Sản phẩm từ sữa

Các sản phẩm từ sữa sẽ không chỉ cung cấp calci mà nó còn cung cấp cho bạn lượng protein cần thiết. Tuy nhiên bạn nên tiêu thụ các sản phẩm sữa đầy đủ chất béo. 

Cá béo

Cá béo không chỉ giàu acid béo omega-3 mà nó cũng là nguồn cung cấp protein dồi dào. Protein giúp tăng cơ và làm tăng tỷ lệ trao đổi chất trong cơ thể. Acid béo omega-3 giúp giảm viêm trong cơ thể. Quá trình viêm có thể khiến bạn tăng cân.  

Thanh Tú H+ (Theo Onlymyhealth)